Đóng

Chúng tôi là ai?

Được thành lập năm 1999, Công ty TNHH In và Bao Bì Giấy Vạn Hưng là Doanh nghiệp chuyên in ấn, sản xuất và cung cấp các loại bao bì giấy phục vụ cho các ngành sản xuất và chế biến : Dược phẩm, Hóa mỹ phẩm, Thực phẩm, Công nghệ phẩm và các sản phẩm phụ kèm theo như: Giấy hướng dẫn sự dụng, Nhãn, Brochure….

Với quy trình sản xuất đồng bộ và khép kín Công ty cung cấp các loại bao bì giấy in trên máy offset, tráng UV toàn phần/ định hình, phủ BOPP trong/ mờ, cán láng/ bóng, ép kim, in chiết quang trên màng Metalized, cắt, bế, dán thành phẩm bằng máy tự động. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại bao bì carton sóng E để phục vụ các sản phẩm bao bì cao cấp như : Hộp giày cao cấp, điện tử và nhiều sản phẩm công nghệ khác….

Trong hơn 16 năm vừa sản xuất vừa đầu tư, chúng tôi đã tự tích lũy cho mình được nhiều kinh nghiệm trong sản xuất cũng như sở hữu đội ngũ công nhân viên có tay nghề lâu năm, dây chuyền sản xuất hiện đại và khép kín. Qua đó có thể cung cấp ra thị trường các sản phẩm đạt chất lượng cao, giá thành hợp lý, cũng như được giao hàng đúng hẹn và kịp thời. Chính vì các lý do trên chúng tôi được các công ty lớn và có uy tín trên thị trường tin tưởng và ký kết hợp đồng hợp tác lâu dài.

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu vừa sản xuất vừa cung ứng, vừa đổi mới thiêt bị, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng và phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi xem việc thành công về thương hiệu và sản phẩm của khách hàng là động lực thúc đẩy hợp tác phát triển kinh doanh của công ty với phương châm:

“Thành công của bạn – Là thành công của chúng tôi”

Đăng ký nhận bản tin